MÁY HIỆN SÓNG (Oscilloscope)

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống mạng viễn thông cùng hệ thống truyền hình, việc sử dụng Máy hiện sóng OSCILLOSCOPE để bảo trì sửa chữa các hệ thống RF là rất cần thiết.

Máy hiện sóng hiển thị sự biến đổi của tín hiệu theo thời gian được hiển thị trên màn hình. Từ việc quan sát trên màn hình. các kỹ sư, chuyên gia sẽ nắm được các thông số như tần số, biên độ điện áp, điện áp đỉnh, điện áp hiệu dụng, chu kỳ, đồ rộng xung và xác định được sự cố của dạng sóng có đúng có ổn định không từ đó đưa ra được các giải pháp khắc phục sự cố.

Các dòng sản phẩm máy hiện sóng đang được STI VIỆT NAM phân phối trực tiếp

Máy hiện sóng R&S RTC1002 sản suất tại công ty Rohde & Schwarz từ Đức

Máy hiện sóng Saluki MSO1000 đến từ Saluki của Đài Loan

Máy hiện sóng Ceyear 4456 được sản xuất bởi Ceyear – Trung Quốc.

Máy hiện sóng Tektronix đến từ Mỹ.

Phân loại máy phân tích sóng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy hiện sóng OSCILLOSCOPE là:

Máy hiện sóng dạng Analog, đây là máy sử dụng công nghệ cũ ít được sử dụng hiên nay, máy sử dụng điện áp trực tiếp để đo electron ngang qua màn hình máy.

Máy hiện sóng dạng Digital, đây là máy hiện sóng rất đượ thịnh hành nhờ có tần số cao hơn máy OSCILLOSCOPE tương tự. Máy sử dụng bộ chuyển đổi A/D chuyển đổi điện áp đo được thành thông tin các dạng sóng và hiển thị trên màn hình.

STI VIỆT NAM hiện nay đang phân phối rất nhiều các sản phẩm máy dao động ký, máy hiện sóng số của các hãng sản xuất thiết bị điện tử đo lường hàng đầu trên thế giới.