Máy Hàn Cáp Quang Giá Rẻ – Chất Lượng Tốt

Máy hàn cáp quang giá rẻ đang là sự lựa chọn hàng đầu của một số đơn vị thi công quang có kinh phí đầu tư thấp. Với sự bùng nổ của viễn thông như hiện nay kéo theo sự phát triển của các đơn vị thi công, sửa chữa, bảo dưỡng cáp quang lớn. Việc sử dụng máy hàn cáp quang trong cáp quang là rất cần thiết.

<<<Tham Khảo>>> Top 5 Máy Hàn Cáp Quang Bán Chạy Nhất 2018

Trên thị trường hiện nay, máy hàn cáp quang giá rẻ đang có rất nhiều model, nhãn hiệu, chất lượng khác nhau cùng mức giá giao động từ 20tr đến 40tr. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng máy hàn cáp quang giá rẻ chất lượng tốt, đã được người dùng phản hồi tích cực là JetFiber H5 và Comway A3.

Máy hàn cáp quang  giá rẻ JetFiber H5 – Trung Quốc

Máy hàn cáp quang JetFiber H5 được nghiên cứu tại Đài Loan và sản xuất tại Trung Quốc nhằm giảm giá thành sản phẩm. JetFiber H5 có thiết kế nhỏ ngọn, trọng lượng nhẹ chỉ 1,8kg, được sử dụng chủ yếu để hàn GPON, hàn Camera, trong tòa nhà. Tuy ở phân khúc giá rẻ, nhưng JetFiber H5 được trang bị hệ thống căn chỉnh lõi PAS tương đương những loại máy hàn ở phân khúc cao cấp như, Comway C6/ C10, Fujikura 70S, Sumitomo Z2C….

Tính năng nổi trội của máy hàn cáp quang mini JetFiber H5:

 • Trọng lượng nhẹ chỉ 1,8 kg ( tương đương với comway A3).
 • Tốc độ hàn nối nhanh: hàn 5s và gia nhiệt 12s
 • Hàn nối chính xác, suy hao thấp, độ bền mối hàn cao.
 • Thiết kế nhỏ ngọn, chắc chắn, tuổi thọ linh kiện cao.
 • Công nghệ căn chỉnh lõi PAS độ chính xác cao.

Mức giá đề suất của JetFiber H5 là hơn 30 triệu. Đây có thể được xem là rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cũng là một chiếc máy hàn cáp quang các đơn vị thi công quang nên quan tâm.

Máy hàn cáp quang mini Comway A3

Máy hàn cáp quang Comway A3 là model thế hệ mới nhất của Comwaytek trên thị trường Việt Nam. Máy có kích thước nhỏ ngọn, trong lượng nhẹ chỉ 1,8kg (cả Pin). Cùng với đó là khả năng hàn nối siêu nhanh mà chất lương mối hàn và gia nhiệt vẫn đảm bảm chất lượng tốt nhất, phù hợp với các đơn vị thi công mạng GPON, Camera, hàn nối trong tòa nhà.

Một số đặc điểm nổi bật của máy hàn cáp quang mini Comway A3:

 • Thiết kế nhỏ ngọn, chắc chắn, trọng lượng nhẹ chỉ 1,8 kg bào gồm cả PIN
 • Màn hình LCD cảm ứng sắc nét.
 • Công nghệ căn chỉnh lõi PAS độ chính xác cao.
 • Hàn nối chính xác, suy hao thấp, độ bền mối hàn cao.
 • Tốc độ hàn nối nhanh: hàn 6s và gia nhiệt 15s
 • Tuổi thọ linh kiện có độ bền cao, điện cực 5000 lần hàn nối

Với giá thành đề suất của máy hàn cáp quang mini Comway A3 cực tốt như hiện nay cùng với thương hiệu Mỹ, chất lượng máy hàn Comway đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm vừa qua. Thực sự Comway A3 đang là sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành trong thị trường máy hàn cáp quang giá rẻ hiện nay.

Ngoài ra, STI Việt Nam đang phân phối nhiều mẫu máy hàn cáp quang từ giá rẻ cho đến cao cấp. Qúy khách hàng có nhu cầu quan tâm về sản phẩm có thể xem tại đây: https://sti.com.vn/may-han-cap-quang/