Máy hàn cáp quang cũ giá rẻ: mua, bán, thanh lý

Máy hàn cáp quang cũ giá rẻ đang được rất nhiều các đơn vị thi công cáp quang quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc mua máy hàn cáp quang để sửa chữa những sự cố bị đứt cáp là rất cần thiết. Tuy nhiên, một số đơn vị thi công hàn nối cáp quang không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện tài chính để mua máy hàn cáp quang mới. Do đó, việc lựa chọn một nơi bán máy hàn cáp quang cũ giá rẻ nhưng uy tín là rất quan trọng.

 1. Máy hàn cáp quang bán chạy nhất 2018
 2. Sửa chữa máy hàn cáp quang
 3. Máy hàn cáp quang giá rẻ – chất lượng tốt.

Tại sao nên mua máy hàn cáp quang cũ

Việc lựa chọn đầu tư mua máy hàn cáp quang mới là rất tốn kém. Điều này ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của các đơn vị thi công dịch vụ hàn nối cáp quang. Tùy thuộc vào tính chất công việc của từng đơn vị và khả năng tài chính mà đơn vị sẽ cân nhắc kỹ lưỡng. Lựa chọn mua máy hàn quang cũ đem lại những lợi ích sạu:

 • Giảm thiểu chi phí đầu tư trang thiết bị. Giúp tăng lợi nhuận đối với các đơn vị thi công dịch vụ.
 • Người mua lựa chọn được máy với nhu cầu sử dụng của mình. Với yếu tố công việc không phải sử dụng máy quá nhiều, yêu cầu chất lượng mối hàn không quá cao thì việc lựa chọn mua máy hàn quang cũ là phù hợp.
 • Chất lượng máy hàn cáp quang cũ vẫn rất tốt nhờ vào chính sách bảo hành của đơn vị kinh doanh cũng như bảo hành của hãng (nếu còn thời hạn bảo hành).
may-han-cap-quang-cu-inno-ifs-10-sti-viet-nam
Máy hàn quang cũ giá rẻ Inno IFS-10

STI Việt Nam bán máy hàn cáp quang cũ giá rẻ nhất hiện nay

Các máy hàn quang cũ do STI Việt Nam bán ra đều được cam kết về chất lượng. Các sản phẩm này đã được nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm kiểm tra, bảo dưỡng, hiệu chỉnh, test thử nghiệm trước khi đến tay người mua. Đảm bảo người mua mua máy hàn quang cũ với giá rẻ nhưng chất lượng cao.

STI hiện nay đang bán khá nhiều dòng máy hàn cáp quang cũ, đa dạng về mẫu mã, đời máy và chủng loại như:

 • Máy hàn quang Sumitomo Z1C, Type-39
 • Máy hàn quang IFS-15H của Inno Instruments
 • Máy hàn cáp quang Fujikura: FSM-60S, FSM-70S
 • Máy hàn cáp quang Ilsintech Swift K7
 • Máy hàn sợi cáp quang Skycom T208H, T308X

STI Việt Nam cam kết tất cả các máy hàng quang cũ đều là hàng chính hãng, đầy đủ các linh kiện chính hãng. Chất lượng máy luôn đảm bảo tốt nhất khi đến tay người sử dụng. Đặc biệt, giá máy hàn quang cũ luôn rẻ nhất thị trường. Chế độ bảo hành cho khi mua máy hàn cáp quang cũ là từ 3 đến 6 tháng, tùy vào tình trạng của máy.

may-han-cap-quang-cu-fujikura-70s-sti-viet-nam
Máy hàn quang cũ giá rẻ Fujikura 70S

Thanh lý máy hàn cáp quang cũ ở đâu?

STI Việt Nam là công ty cung cấp máy hàn cáp quang chính hãng tại Việt Nam. Ngoài việc bán máy hàn quang mới, chúng tôi còn thu mua máy hàn cáp quang cũ của các đơn vị thi công cáp quang không còn nhu cầu sử dụng hoặc cần lên đời máy với giá cao.

Bất cứ khi nào cần thanh lý máy hàn cáp quang, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tuỳ thuộc vào hãng sản xuất, tình trạng máy, phụ kiện đi kèm… chúng tôi sẽ mua lại với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ STI VIỆT NAM

 • Tầng 11 tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0866 779388
 • Email: info@sti.com.vn

♦ Tham khảo >>> Các sản phẩm máy hàn cáp quang mới chính hãng